Menu Hotline: 098.226.7986

Đào tạo biên kịch, dựng phim trên Smartphone uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để sản xuất 1 video chuyên nghiệp cần đầu tư rất nhiều chi phí: từ con người đến máy móc hiện đại. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0, chúng ta có thể thu gọn tất cả quy trình lên kịch bản, quay, dựng phim chỉ trên 1 chiếc smartphone!

Nắm bắt đc xu hướng này, World Link media đã liên tục mở các lớp đào tạo biên tập và dựng phim trên smartphone đáp ứng nhu cầu marketing ngày càng cao của thị trường.

Các bước làm phim trên điện thoại di động đạt hiệu quả cao

Với tốc độ phát triển thần tốc của công nghệ 5.0. Công nghệ hình ảnh với camera trên điện thoại tiến bộ rất nhanh và ngày càng hoàn hảo. Các ông lớn trong ngành điện tử luôn thách thức giới hạn của smartphone với những thước phim đỉnh cao và tác vụ chuyên nghiệp không thua bất kỳ một chiếc máy ảnh nào. Cùng với đó, những tác phẩm kinh điển như Olive (2011) - Nokia N8, Unsane (2018) - iPhone 7 Plus, High Flying Bird (2019) - iPhone 8,… khiến người xem phải bất ngờ vì được thực hiện ngay trên chiếc điện thoại.

Ngay tại Việt Nam, gần đây với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube… cũng kích thích nhu cầu làm video trên smartphone. Khắc phục hoàn toàn những khó khăn khi quay dựng phim về cơ sở vật chất, sản xuất phim trên điện thoại thông minh còn tiết kiệm thời gian, chi phí khi đầu tư vào máy quay, phòng thu âm, máy tính cấu hình cao… nên rất phù hợp với những ai đam mê làm phim và muốn thử sức với lĩnh vực này một cách dễ dàng.

Hiện nay rất nhiều điện thoại thông minh có thể quay video 4k cho ra hình ảnh sắc nét không kém bất kỳ một máy quay chuyên nghiệp nào. Cùng với cấu hình cao có thể dễ dàng dựng phim ngay trên điện thoại chỉ với thao tác 1 chạm. Ngoài ra dựng phim trên smartphone mang đến rất nhiều lợi ích khác cho người dùng đều gói trong 1 thiết bị như: thu âm, lọc nhiễu, phối trộn âm thanh, hiệu ứng tiếng động, căn chỉnh khung hình chuẩn các nền tảng khác nhau, bắn sub thanh bar chuyên nghiệp… Với các doanh nghiệp, tự sản xuất video và tải lên các kênh mạng xã hội: Facebook, Youtube, Tiktok… có thể tạo được hiệu ứng truyền thông không ngờ tới.

 

Theo như chia sẻ của CEO World Link media, cũng là người trực tiếp đào tạo các khóa học biên tập và dựng phim trên smartphone: Khi làm video bạn cần quan tâm cấu hình máy quay, mic thu âm, am hiểu về khung hình, cách lấy ánh sáng và trộn âm thanh, tư duy hình ảnh, am hiểu content kịch bản TVC quảng cáo….

Ví dụ để đáp ứng được mọi yêu cầu khi quay dựng trên smartphone bạn phải sở hữu một thiết bị có vài tiêu chuẩn tối thiểu sau: CPU 6 nhân, Bộ nhớ khủng… Tương ứng iphone X, Samsung note 10 trở lên hoặc tương đương…

Để có được những thước phim chất lượng học viên cần chuẩn bị: chân máy quay chuyên dụng dành cho smartphone, máy điện thoại phù hợp cấu hình cài đặt app, nên có thêm chân gimbal dành cho điện thoại để hình ảnh không bị rung lắc khi quay lia…

- Tổ chức 30 khóa học, trong đó có các khóa học nổi bật ở TPHCM, TP Hà Nội, TP Hải Phòng thu hút rất đông học viên

CEO Vân Anh Nguyễn: gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu, từ vị trí đạo diễn truyền hình, tổ chức sản xuất bản tin truyền hình, làm biên tập viên, phóng viên và MC tại VTV, VTC. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm video quảng cáo cho các học viên.

Do vậy khi tham gia khóa học các học viên sẽ được:

 - Thuần thục kỹ năng biên kịch lên kịch bản

 - Dẫn chương trình, thu âm lời bình

 - Biết chọn khung hình quay phim

 - Dựng phim bằng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trên Adobe Premiere

 - Dựng phim bằng phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trên Smartphone.

Liên hệ nhận báo giá tham gia lớp học làm phim tại đây

 

 


Tin liên quan


 

Địa chỉ tại hà nội:

179 Phường Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Địa chỉ tại tp hcm:

Remax Plaza - 20 Phạm Đình Hổ, P1, Q6, HCM

Điện thoại:

024.66.855.855

098.226.7986

8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)

Email:

cskh@worldlinkmedia.vn

© COPYRIGHT 2022 World Link Media . All Rights Reserved. Thiết kế website hpsoft.vn
To top
X
Đăng ký tư vấn

Vui lòng điền thông tin để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn